Địa Chỉ Học Phun Xăm Đầu Ngành Tại Việt Nam

Địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ đầu ngành việt nam. Bài viết này sẽ là lời giải cho những bạn đang còn phân vân khi học nghề.

Học Viện Xăm Phun Thiên Kim là học viện đầu ngành của Việt Nam. Nơi đào tạo trên 1000 học viên mỗi năm. Dưới sự điều hành của Grand Master Thiên Kim hiện đang là phó ban chuyên môn ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Tại học viện quy tựu những Giảng Viên có trình độ chuyên môn ở mức độ hoàn hảo, kinh nghiệm xử lý tất cả các trường hợp khi Phun Môi, Phun Lông Mày, Điêu Khắc & Gảy Sợi lông mày.

   

Là nơi huấn luyện nên những Master có tiếng của ngành phun xăm Việt Nam. Cùng với đó cũng là nơi duy nhất tổ chức khóa học nâng cao Master Class, khóa học dành cho những Master đang dạy nghề, những người đã có kinh nghiệm, đã từng học nghề.

>>>> Tại Học Viện Xăm Phun Thiên Kim bạn sẽ học được kinh nghiệm từ 20 năm giảng dạy, làm việc của Grand Master Thiên Kim, tất cả chương trình học đều được chuẩn hóa dạy theo khả năng của mỗi học viên.

Các kỹ thuật đều được cập nhật, tối ưu để học viên có thể tiếp thu một cách nhanh nhất cũng như đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất cho học viên sau khi tốt nghiệp. Không những vậy học viên sẽ được hiểu sâu từng điểm lý thuyết, loại bỏ những lỗi sai hình thành do thói quen hoặc ngay cả những lỗi mà mình không nhận ra.

————————————

Chọn sai nơi học – mất tiền – mất thời gian nhưng cái quan trọng hơn là mất cảm hứng và đẩy lùi đam mê ‼️
>>>> Chính vì vậy hãy chọn một nơi học Có Tâm – Có Tầm – Có Trách Nhiệm với học viên.

Follow Us

LIÊN HỆ

  • Add: 27A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, HCM
  • Hotline: 093 283 51 88
  • Mobile: 093 283 51 88
  • Email: xamphunthienkim1978@gmail.com