Có Nên Học Nghề Phun Xăm? Và Học Phí Bao nhiêu

Có nên học nghề phun xăm ? Nghề phun xăm thẩm mỹ đã mang lại cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn học viên tại học viện Xăm Phun Thiên Kim. Nhưng xin lỗi phải nói thẳng với bạn là không có gì đơn giản, cũng không có thành công nào là một đêm. Đừng bao giờ tin những lời quảng cáo như: nghề hốt bạc, trở thành triệu phú chỉ sau 1 tháng đi học, việc nhẹ thu nhập cực cao..v.v.v…


I/ Tiềm Năng Của Nghề, Mức Thu Nhập Thực Tế

Phải biết và hiểu về tiềm năng của nghề mình sẽ theo học điều này giúp bạn làm chủ quyết định của mình, xác định ngay từ đầu liệu đây có phải cái nghề mình sẽ theo đuổi đến cùng cũng như tự mình đưa ra lựa chọn một cách khôn ngoan nhất tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Xăm Phun Thẩm Mỹ hiện tại có một thị trường còn rất rộng và sự cạnh tranh không cao đặc biệt là đối với những người có tay nghề tốt thì việc dư giả sau 1 đến 2 năm làm nghề là chuyện hoàn toàn trong lòng bàn tay.

Về Thu Nhập. Điều này còn phụ thuộc vào nơi bạn sẽ mở cơ sở hoặc làm dịch vụ bởi mức thu nhập người của dân mỗi nơi mỗi khác. Một phần nữa giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào bạn định vị thương hiệu của mình ở phân khúc nào. Nhưng trung bình với lượng khách từ 10 người mỗi tháng thì không khó để có được mức thu nhập từ 25-30 triệu/tháng.

Với tiềm năng như vậy xăm phun thẩm mỹ là một sự lựa chọn hoàn toàn có tương lai và mở ra cơ hội thay đổi cuộc sống. Nhưng điều quan trọng nhất là Tay Nghề, và làm sao để có được Tay Nghề tốt sau khi học xong. Bời vì đặc thù của ngành thẩm mỹ có tính lan truyền miệng cao, chỉ cần làm tốt cho 1 khách hàng thì bạn sẽ có được những khách hàng tiếp theo. Tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định chọn lựa nơi học của bạn ngay lúc này.


II/ Làm Sao Chọn Nơi Học Tốt

5 triệu, 10 triệu, giảm 50%, giảm 70% ….. Rất nhiều học viên sau khi đi học với các mức học phí trên mới cảm thấy thật sự tiếc nuối vì đã không tìm hiểu kỹ, trước khi chọn nơi học. Đáng tiếc hơn nữa là có những học viên đã bỏ ra cả trăm triệu nhưng học vẫn không thể thành nghề. Sự tiếc nuối này không chỉ vì số tiền đã bỏ ra mà đó còn là thời gian, công sức, niềm tin cũng như cái động lực để theo đuổi nghề.

Như vậy bạn phải theo học ai? Chọn nơi nào bây giờ ?
 
Trước khi quyết định cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau:
  1. Những Grand Master đầu ngành xăm phun Việt Nam họ là ai?
  2. Thời gian dạy nghề của họ bao lâu?
  3. Học viên của họ có bao nhiều người đã thành công? Sản phẩm của học viên ra sao?
  4. Chương trình học – Cơ sở vật chất – Chính sách hỗ trợ – Trách Nhiệm với học viên như thế nào?
Lý do tại sao cần phải tìm hiểu những thông tin trên:

– Đầu tiên đối với việc học nghề thì bạn nên xác định ngay lúc đầu đó là phải theo học những chuyên gia – tại sao cần như vậy? Bởi vì họ đã trải qua quá trình làm nghề lâu dài, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, sản phẩm đạt đến mức tuyệt hảo.

Nhưng có điều bạn phải lưu ý đó là không phải Thầy Giỏi thì Trò Sẽ Giỏi. Vì nói đến dạy học thì có 1 thứ cực quan trọng đó là: Phương Pháp Sư Phạm. Đây là cái giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh và chính xác nhất. Có nhiều người làm nghề rất lâu sản phẩm làm ra rất đẹp nhưng khi trình bày vấn đề thì học viên cực kì khó hiểu và thiếu kinh nghiệm giảng dạy.

Người thầy giỏi là người tạo ra những học viên giỏi chính vì vậy bạn cần tìm hiểu xem người bạn chuẩn bị theo học có bao nhiêu học viên đã thành công, sản phẩm của học viên này ra sao? Cùng với đó là tìm hiểu kỹ về chương trình học cùng các chính sách cho học viên đặc biệt là hãy cảm nhận bằng con timlý trí của mình để thấy được đâu là nơi có Trách Nhiệm với học viên.

Trước khi theo học tại Học Viện Xăm Phun Thiên Kim rất nhiều học viên đã rơi vào những hoàn cảnh cực kì đau lòng như:

“Nơi dạy nói một đằng làm một nẻo, phát sinh đủ thứ chi phí. Thậm chí mẫu thực hành cũng phải trả tiền. Trong quá trình học thì không hề được kèm một cách sát sao. Khi các bạn đến học tại học viện chỉ ở buổi đầu tiên tiếp xúc, cô Thiên Kim đã nhận thấy các bạn bị hổng kiến thức rất nhiều ngay cả những gì căn bản nhất cũng sai thì không biết nơi mà các bạn theo học như thế nào. Thật sự đây là chuyện đáng buồn của ngành xăm phun và đối với Grand Master Thiên Kim – người đang là ngọn tàu đầu ngành.”

Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và với vị trí hiện tại Grand Master Thiên Kim chỉ mong thế hệ tiếp theo của ngành xăm phun Việt Nam sẽ tỏa sáng không ngừng, tự hào mình không hề thua kém bất kì quốc gia nào.

Chính vì vậy chương trình học tại học viện Xăm Phun Thiên Kim cực kì nghiêm khắc. Bắt buộc các bạn theo học phải rèn luyện và cố gắng hết mình cũng như có thang điểm để đánh giá và xếp loại một cách minh bạch, rõ ràng. Đủ tiêu chuẩn mới được tốt nghiệp.

Học viên ở mọi cấp độ từ những người chưa biết nghề cho đến những người đang là Master, đang dạy nghề và có vị trí trong ngành xăm phun Việt Nam đều được Grand Master Thiên Kim dạy theo khả năng của mỗi người. Không những vậy học viên còn có cơ hội được hỏi đáp trực tiếp cũng như tiếp thu những kinh nghiệm cực kì quý giá từ 20 năm làm nghề và giảng dạy của cô.


Như một câu nói rất nổi tiếng: “Những quyết định sẽ là thứ thay đổi cuộc đời của bạn”.
Rất mong các bạn đang, sắp và sẽ theo ngành xăm phun thẩm mỹ có được một cái đầu thật tỉnh táo, một trái tim đủ cảm xúc để lựa chọn cho mình nơi học phù hợp nhất. Đừng lựa chọn một cách dễ dàng để rồi phải hối hận.

Follow Us

LIÊN HỆ

  • Add: 27A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, HCM
  • Hotline: 093 283 51 88
  • Mobile: 093 283 51 88
  • Email: xamphunthienkim1978@gmail.com